0908785785

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí

Ghế xông phụ khoa bằng gỗ thông xua tan nỗi lo của phụ nữ

24.06.2018 727

Thấu hiểu nỗi lo lắng của phụ nữ về bệnh phụ khoa, công ty Thành Tín đã không ngừng nỗ lực học hỏi, nghiên cứu và phát triển liệu pháp tốt nhất giúp cải thiện vấn đề này. Đó là xông trị liệu vùng kín với ghế xông phụ khoa bằng gỗ thông.

Theo thống kê của bộ Y Tế: 90% phụ nữ Việt Nam mắc bệnh phụ khoa. Do thói quen sinh hoạt, vệ sinh không đúng cách và khí hậu nóng ẩm. Ghế xông hơi phụ khoa bằng gỗ thông đã xóa tan những nỗi lo về những vấn đề này.

Phương pháp xông hơi vùng kín này được các hoàng hậu, cung phi và các bậc danh giá quyền quý thuộc xứ sở Kim Chi. Hiện nay dịch vụ này đang rất thịnh hành ở các spa của Hàn Quốc, Nhật bản và Mỹ. Tại Mỹ và Hàn Quốc, giá dịch vụ này dao động từ 750.000 – 1.500.000 đồng.

ghe xong hoi

Phương pháp này có thể sử dụng với nhiều mục đích, có thể kể đến như:

Ngăn ngừa viêm nhiễm vùng kín;
Se khít âm đạo, để duy trì sự mặn nồng và viên mãn trong chuyện phòng the;
Làm hồng và trắng sáng vùng kín;
Thải độc và thanh lọc cơ thể.

Với quy trình trị liệu đơn giản dễ thực hiện, mỗi khách hàng đều có thể thực hiện. Người sử dụng sẽ ngồi trên một chiếc ghế xông hơi cao chừng 30 – 40 cm, có khoét thủng phần tâm, ở dưới là thảo dược và ích mẫu được xông qua hơi nước.Nhiệt độ xông được điều chỉnh để phù hợp với từng người (thường là từ 35 – 40 độ C) và có thể xông hàng ngày, thời gian xông từ 20-30 phút  lần là tốt nhất.

Phương pháp trị liệu: xông ướt trị liệu sử dụng nguyên liệu thuốc bắc, được xông qua hơi nước. Tác dụng nhiệt lên toàn thân thông qua vùng kín, ngăn ngừa viêm nhiễm phụ khoa, làm se khít và săn chắc phần phụ, làm trắng hồng mịn màng “cô bé”, thanh lọc, giải độc cơ thể, giảm stress, điều hòa kinh nguyệt, giảm các triệu chứng của bệnh trĩ,…

Bên cạnh đó còn ứng dụng cho phụ nữ sau sinh: phòng chống nhiễm trùng và viêm nhiễm vùng kín, tạo hưng phấn và làm co tử cung, giúp phục hồi độ săn chắc của vùng kín nhanh chóng, thúc đẩy quá trình tống sản dịch ra ngoài, điều hòa kinh nguyệt, giúp giảm các triệu chứng đau bụng khi kinh nguyệt, làm hồng và sáng mịn vùng kín. Phụ nữ mới sinh nên bắt đầu sử dụng liệu pháp xông này vào khoảng 10 ngày sau sinh.

 
MÁY XÔNG HƠI ƯỚT MÁY XÔNG HƠI KHÔ (SAUNA) Phòng xông hơi hồng ngoại PHÒNG XÔNG HƠI KHÔ THẢO DƯỢC XÔNG HƠI PHÒNG XÔNG HƠI ƯỚT GỖ GHÉP THIẾT BỊ XÔNG HƠI BÀN GHẾ GỖ TINH DẦU XÔNG HƠI