0908785785

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí

Nhà nhỏ hẹp có thể lắp phòng xông hơi được không?

04.12.2018 732

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại máy xông hơi cho bạn lựa chọn là máy xông hơi khô và máy xông hơi ướt. Tuy nhiên, cả hai loại phòng xông hơi khô và phòng xông hơi ướt đều có tác dụng rất tốt với sức khỏe tổng thể của chúng ta.

Phòng xông hơi tại nhà giờ đây đã trở thành một tiện ích không thể bỏ qua khi xây dựng nhà cửa và rất nhiều hộ gia đình cũng rất có nhu cầu bổ sung thêm phòng xông hơi vào ngôi nhà đã xây dựng trước đó của mình. Vì vậy, việc tìm hiểu để có những thông tin và kiến thức nhất định về phòng xông hơi tại nhà là điều cần thiết và nhu cầu chung của cả xã hội tiến bộ.

 

Tiêu chuẩn diện tích phòng xông hơi cho gia đình

Chúng tôi vẫn thường khuyên các khách hàng khi xây dựng phòng xông hơi tại nhà với diện tích vừa đủ nhằm tránh lãng phí về diện tích và kinh phí vì vậy diện tích xây dựng phòng xông hơi tại nhà không phải là vấn đề đáng quan tâm.

Thông thường, theo tiêu chuẩn và khuyến cáo của nhà sản xuất, phòng xông hơi gia đình có kích thước 1m (chiều rộng) x 1m (chiều ngang) x 2m (chiều cao) tức khoảng 2m3 đây là thể tích chuẩn phòng xông hơi cho 2 người với đầy đủ tiêu chuẩn và tiện nghi.

Những điều cần quan tâm đến khi lắp đặt phòng xông hơi tại nhà

Khi xây dựng phòng xông hơi tại nhà, bạn cần quan tâm nhiều đến việc lựa chọn máy xông hơi. Việc lựa chọn được một chiếc máy xông hơi phù hợp với nhu cầu sử dụng và mức giá hợp lí sẽ là lựa chọn tối ưu cho phòng xông hơi tại nhà của bạn. Với những phòng xông hơi tại nhà, chúng tôi thường khuyên khách hàng lựa chọn các dòng sản phẩm của Hàn Quốc, Đức hoặc Đài Loan vì những dòng máy xông hơi này tuy giá thành cao hơn so với các máy của Trung Quốc nhưng đảm bảo an toàn hơn và cũng dễ sửa chữa hơn.
 
Hiện nay, trên thị trường có 2 loại máy xông hơi cho bạn lựa chọn là máy xông hơi khô và máy xông hơi ướt. Tuy nhiên, cả hai loại phòng xông hơi khô và phòng xông hơi ướt đều có tác dụng rất tốt với sức khỏe tổng thể của chúng ta.

Ngoài ra, để xây dựng phòng xông hơi tại nhà, bạn cũng cần quan tâm đến việc lựa chọn vật liệu xây dựng và các phụ kiện đi kèm: Nếu vật liệu xây dựng giúp làm tăng sự sang trọng, tiện nghi cho căn hộ và tăng tuổi thọ phòng xông hơi thì các loại phụ kiện đi kèm là một trong những thiết bị quan trọng mà không thể thiếu giúp bạn tận hưởng được trọn vẹn cảm giác thư giãn hoàn toàn trong chính ngôi nhà của mình. Các loại tinh dầu sử dụng trong phòng xông hơi cho bạn dễ dàng lựa chọn mùi hương, đèn xông hơi, khăn xông hơi... sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư thái thực sự cùng với sự tiện dụng và thoải mái nhất.
 


Đặc biệt, tuy khi xây dựng phòng xông hơi tại nhà, đơn vị thi công sẽ tư vấn về kỹ thuật lắp đặt, cách đi đường cấp và thoát nước, đường điện... nhưng bạn cũng nên quan tâm và tìm hiểu thêm để có thể xử lý phòng xông hơi tại nhà khi cần thiết. Nếu là phòng xông hơi khô, bạn sẽ không phải quan tâm đến đường nước và ngược lại phòng xông hơi ướt thì đường nước chính là yếu tố bạn cần lưu tâm nhiều nhất.

Là nhà tư vấn, cung cấp trang thiết bị spa hàng đầu tại Việt Nam, dienmayso.net chuyên cung cấp thiết bị phòng xông hơi chính hãng cùng chế độ bảo hành, bảo trì uy tín, tận tâm. Quý khách hàng sẽ được tư vấn và lắp đặt hoàn toàn miễn phí khi mua sản phẩm phòng xông hơi của công ty chúng tôi.
MÁY XÔNG HƠI ƯỚT MÁY XÔNG HƠI KHÔ (SAUNA) Phòng xông hơi hồng ngoại PHÒNG XÔNG HƠI KHÔ THẢO DƯỢC XÔNG HƠI PHÒNG XÔNG HƠI ƯỚT GỖ GHÉP THIẾT BỊ XÔNG HƠI BÀN GHẾ GỖ TINH DẦU XÔNG HƠI