0908785785

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí

TINH DẦU XÔNG HƠI

Tinh dầu Gợi Cảm Gợi Tình 30ml

Giá: 305.000 đ

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Ngày đăng: 21.06.2018
  • Khu vực:Toàn Quốc

Đặt hàng

Tinh dầu xông hơi gợi Tình: Ylang ylang, Orange, Patchouli,  Sandalwood & jasmine.

Sự kết hợp hòan hảo các loại tinh dầu Cam ngọt, Hoàng Lan, Hoắc Hương,Đàn Hương và Hoa Lài có tác dụng giúp giảm lãnh cảm, kích thích tình ái.

Thành Phần: Ylang Ylang, Patchouli, Orange Sweet, Sandalwood, và Jasmine Đặc điểm: Các loại dầu trong hỗn hợp sức mạnh tổng hợp này cũng được ghi nhận ở các loại dầu thúc đẩy sự gợi cảm. Sự pha trộn này khác với sự pha trộn kích thích tình dục trong cảm giác đó có thể được đánh giá cao ở nhiều cấp độ khác nhau - không phải tất cả chúng đều liên quan đến tình dục.

Cách sử dụng: Những hỗn hợp Synergy là 100% tinh dầu nguyên chất. Chúng tôi đề nghị pha loãng từ 3 đến 5% cho các ứng dụng cơ thể tại chỗ.

Lưu ý: Có thể hỗn hợp này có thể gây ra sự nhạy cảm; người dùng được khuyến khích sử dụng những hỗn hợp này chỉ trong pha loãng và không phải là một sự thay thế cho y học cổ truyền.

Sản phẩm cùng loại

MÁY XÔNG HƠI ƯỚT MÁY XÔNG HƠI KHÔ (SAUNA) Phòng xông hơi hồng ngoại PHÒNG XÔNG HƠI KHÔ THẢO DƯỢC XÔNG HƠI PHÒNG XÔNG HƠI ƯỚT GỖ GHÉP THIẾT BỊ XÔNG HƠI BÀN GHẾ GỖ TINH DẦU XÔNG HƠI