0908785785

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí

Tư vấn lắp đặt máy xông hơi DAS tại các tỉnh miền Nam

16.03.2018 293

Hiện nay dòng sản phẩm máy xông hơi DAS đang được nhiều khách hàng lựa chọn không chỉ tại các thành phố lớn mà khách hàng tại tỉnh miền Nam cũng đang thịnh hành. Bài viết" Tư vấn lắp đặt máy xông hơi tỉnh miền Nam" dưới đây hi vọng sẽ giúp ích được với những gia đình tại tỉnh miền Nam có thể lắp đặt được sản phẩm Máy xông hơi tại nhà chính xác nhất, hiệu quả nhất.

Hiện nay dòng sản phẩm máy xông hơi DAS đang được nhiều khách hàng lựa chọn không chỉ tại các thành phố lớn mà khách hàng tại tỉnh miền Nam cũng đang thịnh hành. Bài viết" Tư vấn lắp đặt máy xông hơi tỉnh miền Nam" dưới đây hi vọng sẽ giúp ích được với những gia đình tại tỉnh miền Nam có thể lắp đặt được sản phẩm Máy xông hơi tại nhà chính xác nhất, hiệu quả nhất.

 máy xông hơi khô das

Máy xông hơi DAS có thiết kế nhỏ gọn, không tốn diện tích, có thể lắp đặt tại nhiều vị trí trong phòng tắm và đặc biệt là kinh phí bỏ ra thấp hơn so với các sản phẩm phòng xông hơi nhập khẩu. Chính vì những ưu điểm này mà máy xông hơi DAS được lựa chọn và sử dụng nhiều trên thị trường nói chung và tại tỉnh miền Nam nói riêng. thanhtincorrp tự hào là đại lý phân phối các sản phẩm thiết bị xông hơi trong đó có Máy xông hơi DAS. Tại Thành Tín chúng tôi có đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên nghiệp, lành nghề sẽ tư vấn giúp quý khách có thể lắp đặt được sản phẩm Máy xông hơi chính xác nhất. Sau đây, Thành Tín sẽ chỉ ra quy trình lắp máy xông hơi DAS theo tiêu chuẩn:

Thứ nhất: Cần xác định vị trí lắp đặt máy xông hơi. Không lắp đặt máy xông hơi ngoài trời, không lắp ở gần nơi có vật liệu có nguy cơ cháy nổ.

Thứ hai: khi lắp đặt Máy xông hơi cần cắt nguồn điện, nên lắp đặt máy xông hơi ở gần cửa ra vào và có kệ treo máy các mặt sàn 270mm. Bộ điều chỉnh nhiệt độ phải đươc điều chỉnh ở mức nhiệt độ mặc định từ 60 độ C đến 70 độ C. Phải kiểm tra cẩn thận khi lắp đặt đường ống, mạch điện. Đường ống phải dài tối thiểu là 3m và hạn chế không có mấu gấp khúc. Về dây điện chúng ta không được nối dây nguội với dây nối đất với nhau sẽ rất nguy hiểm khi có sự cố xảy ra

Thứ 3: khi lắp đặt xong máy xong hơi chúng ta phải Kiểm tra lại toàn bộ qui trình lắp đặt. Các co nối đường ống và các bộ phận đã lắp đảm bảo độ kín (theo yêu cầu kỹ thuật hay chưa). Hệ thống điện điều khiển phải đúng theo sơ đồ chỉ dẫn. Trường hợp vách phòng bằng nhôm ta cần cách điện giữa que cảm biến nhiệt và vách phòng để tránh trường hợp bị điện giật khi chạm vào phòng nhôm.

Một số lưu ý khi lắp đặt máy xông hơi DAS:


– Phải lắp đặt đường dây điện đủ tải theo tiêu chuẩn của máy.
– Phải có hệ thống ngắt điện tự động, đảm bảo an toàn kỹ thuật để tránh trường hợp chập điện, gây cháy nổ.
– Máy xông hơi ướt phải có hệ thống xả nước để vệ sinh theo định kỳ.
– Máy xông hơi khô lắp đặt phải đúng tiêu chuẩn về chiều cao, vị trí đặt máy, vị tri dò nhiệt độ…
– Chiều cao của phòng xông hơi (cả ướt và khô) nên thiết kế thấp hơn 2,5 m để đảm bảo đủ lượng hơi trong phòng, tránh gây lãng phí điện và hiệu quả sử dụng không cao.
– Về thiết kế, cửa phòng xông hơi nên làm bằng kính chịu lực, đảm bảo nguyên tắc đẩy ra ngoài 
– Đối với phòng xông hơi ướt, ở cuối đường hơi ra của máy xông nên lắp thêm hộp (khay) đựng. Khay này dùng để đựng các loại thảo. dược sấy khô, hoặc lá cây tươi có tác dụng rất tốt cho sức khỏe.
- Nên vệ sinh máy theo định kỳ để đảm bảo máy có độ bền cao.

Trên đây là một số quy trình lắp  đặt máy xông hơi đạt tiêu chuẩn mà Thành Tín muốn gửi tới quý khách hàng tại tỉnh miền Nam. Công ty Thành Tín chúng tôi tự hào là công ty phân phối chính thức các sản phẩm Máy xông hơi gia đình như: Máy xông hơi DAS, máy xông hơi Amazon, máy xông hơi Fantiny, máy xông hơi Gunsan. Tuy nhiên trong đó hãng máy xông hơi DAS được ưa chuộng hơn cả.

 Hãng máy xông hơi DAS có nhiều mức công suất bao gồm 4,5kw, 6kw, 9kw, 12kw, 15kw. Với mức công suất 4,5kw; 6kw phù hợp với những không gian phòng tắm có diện tích nhỏ, phù hợp với nhu cầu xông hơi cá nhân. Với mức công suất máy xông hơi DAS 9kw giá rẻ phù hợp với những phòng tắm có diện tích trung bình. Còn với mức công suất 12kw; 15kw phù hợp với những không gian phòng tắm rộng, có thể sử dụng cho phòng xông hơi tập thể với số lượng người xông lớn hay các tiệm Spa cũng có thể sử dụng dòng máy xông hơi ướt của DAS này.

das

Máy xông hơi DAS có thiết kế thông minh với bảng điều khiển cơ mềm và có thể điều chỉnh từ xa. Bảng điều khiển này có nhiều công dụng nhưng công dụng chủ yếu đó là giúp người dùng điều chỉnh các chức năng, điều chỉnh mức nhiệt độ của máy xông hơi. Ngoài ra quý khách hàng còn ưa chuộng ở dòng máy xông hơi DAS này bởi có giá thành khá rẻ chỉ khoảng từ 7 triệu là các bạn có thể sở hữu ngay cho nhà mình một không gian xông hơi hiệu quả rồi. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 2 năm về phần vỏ máy và 1 năm về phần điện tử bên trong của máy. Đến với Thành Tín quý khách sẽ được tư vấn lựa chọn sản phẩm và được tư vấn lắp đặt máy xông hơi phù hợp với gia đình.

 

MÁY XÔNG HƠI ƯỚT MÁY XÔNG HƠI KHÔ (SAUNA) Phòng xông hơi hồng ngoại PHÒNG XÔNG HƠI KHÔ THẢO DƯỢC XÔNG HƠI PHÒNG XÔNG HƠI ƯỚT GỖ GHÉP THIẾT BỊ XÔNG HƠI BÀN GHẾ GỖ TINH DẦU XÔNG HƠI