0908785785

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí

Xông hơi đá muối Himalaya là gì?

17.10.2017 1243

Xông hơi đá muối Himalaya là liệu pháp chăm sóc sức khỏe, làm đẹp có từ lâu đời của người Hàn, đã trở thành một thói quen chăm sóc sức khỏe lành mạnh, tiết kiệm, an toàn.

Xông hơi đá muối Himalaya là liệu pháp chăm sóc sức khỏe, làm đẹp có từ lâu đời của người Hàn, đã trở thành một thói quen chăm sóc sức khỏe lành mạnh, tiết kiệm, an toàn. Xông hơi đá muối, sử dụng đá muối Himalaya tinh khiết có niên đại 250 triệu năm mang lại nhiều giá trị sức khỏe và làm đẹp. Các khoáng chất tự nhiên trong tinh thể đá muối kết hợp xông hơi hồng ngoại và ion âm sẽ bài trừ triệt độc tố gây hại tích tụ bên trong cơ thể làm tinh thần sảng khoái, dồi dào năng lượng sống.

xong hoi đá muối

Khác biệt của xông đá muối và xông thường

So với liệu pháp xông hơi tai phong xong hoi thông thường thì xông hơi đá muối hoàn toàn khác biệt, những viên đá muối hoàn toàn từ thiên nhiên cho đến hệ thống dây dẫn hồng ngoại được sản xuất với công nghệ tiên tiến, tạo nên chất xúc tác làm ổn định tinh thần, nhanh chóng thải độc da, thanh lọc cơ thể.

Phòng xông đá muối Himalaya còn có thể khuếch tán được các loại ion âm có lợi cho cơ thể nên có tác dụng rất tốt trong việc làm sạch không khí, giúp tinh thần thanh thản thoải mái, thải độc bức xạ, ô nhiễm môi trường và khói bụi.

Tại sao nên trải nghiệm xông hơi đá muối?

  • Thải độc, xua tan mệt mỏi: Phòng xông đá muối Himalaya được xây dựng hoàn toàn từ những viên đá muối nên những khoáng chất từ thiên nhiên có trong đá muối giúp ổn định tinh thần xua đi căng thẳng mệt mỏi, dị ứng mất ngủ và đau nửa đầu…
  • Kết nối yêu thương với người thân yêu: Xông hơi đá muối là một nét văn hóa đẹp của xứ kim chi, có tính cộng đồng cao mọi người có cơ hội chăm sóc, quan tâm, kết nối yêu thương với nhau. Bạn có thể đến phòng xông hơi với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, người yêu… không giới hạn lứa tuổi, tầng lớp hay nghề nghiệp.
  • Góc thư giãn, nghỉ ngơi tuyệt đối: Tất cả khi bước chân vào thế giới của phòng xông hơi đều bỏ lại tất cả mọi tham vọng, ưu phiền và đều hướng chung mục đích là tìm sự thư giãn, nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng tuyệt đối.
  • Lựa chọn lý tưởng để giảm béo: Trong thời buổi hiện đại như hiện nay tìm phương pháp giảm béo, dưỡng sức khỏe có nguồn gốc tự nhiên thực sự là điều “xa xỉ” với các chị em. Xông hơi  đá muối ra đời đã đáp ứng mong mỏi của phụ nữ và những tín đồ mê làm đẹp theo kiểu Hàn. Đặc biệt là chị em văn phòng muốn giảm béo lấy lại vòng eo thon gọn. Đây là lựa chọn thông minh của phụ nữ hiện đại, biết cách làm đẹp tinh tế và an toàn cho bản thân.

 

MÁY XÔNG HƠI ƯỚT MÁY XÔNG HƠI KHÔ (SAUNA) Phòng xông hơi hồng ngoại PHÒNG XÔNG HƠI KHÔ THẢO DƯỢC XÔNG HƠI PHÒNG XÔNG HƠI ƯỚT GỖ GHÉP THIẾT BỊ XÔNG HƠI BÀN GHẾ GỖ TINH DẦU XÔNG HƠI