0908785785

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí

MÁY XÔNG HƠI KHÔ (SAUNA)

Máy xông hơi khô Harvia Sound M60E Back

Giá: 37.500.000 đ

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Ngày đăng: 31.07.2018
  • Khu vực:Toàn Quốc

Đặt hàng

Mô tả sản phẩm:
Hãng sản xuất: Harvia, Phần Lan
Mô hình: Sound M90E Platinum
Liên hệ: 0908785785
Để được tư vấn giá tốt 

Máy xông hơi Sauna Harvia Sound M60E, màu đen (6-7 m3, 6 kW)  
- được thiết kế cho phòng xông hơi có kích thước nhỏ. Máy có thiết kế hấp dẫn đầy phong cách và kích thước nhỏ gọn. Máy được điều khiển bằng cách sử dụng điều khiển từ xa Harvia C-60 hoặc C-150 (bán riêng). Bàn điều khiển được lắp đặt ở nơi khô ráo bên ngoài phòng xông hơi (ví dụ, trong phòng chờ). Thân máy được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao. Máy xông hơi được thiết kế để gắn trên tường. Được cố định vào tường bằng khung đặc biệt (được cung cấp).

Khởi động máy xông hơi bằng cách nhấn nút trên bảng điều khiển. Sau đó máy sẽ hoạt động trong thời gian do bạn lập trình và sau đó tự động tắt (Hoặc bạn có thể tắt nó bằng tay khi không sử dụng). Ví dụ: nếu bạn đi bộ ba giờ và muốn xông hơi sau đó, bạn cần chọn chế độ "bắt đầu bị trì hoãn" và đặt số "2" trên màn hình. Điều này có nghĩa là sau hai giờ, máy xông hơi sẽ tự động bật và bắt đầu nóng lên. Thời gian xông hơi của phòng xông hơi khô là khoảng một giờ. Vì vậy, sau ba giờ phòng xông hơi sẽ sẵn sàng để lơ lửng.

Các thông số vận hành máy xông hơi được theo dõi bởi một thiết bị cảm biến trong đó có một cảm biến nhiệt độ và một thiết bị bảo vệ quá nóng. Bộ điều nhiệt được lắp đặt trong phòng xông hơi dưới trần nhà phía trên lò. Nếu nhiệt độ trong phòng xông hơi tăng quá cao, các cầu chì từ quá nhiệt của bộ điều nhiệt sẽ hoạt động và các bộ phận làm nóng sẽ tự động tắt. 

Đối với bản lề của máy xông hơi, khung gắn được sử dụng, được cố định vào tường bằng vít (bao gồm). Bản thân máy xông hơi được lắp đặt trên khung gắn này. Đảm bảo tường chắc chắn trước khi lắp đặt máy. Nếu cần thiết, tường có thể được tăng cường bởi một tấm dày. Vì khi máy hợt động rất nóng, nên sử dụng thiết bị bảo vệ an toàn để tránh tiếp xúc ngẫu nhiên với các bề mặt nóng của nó. Cũng có thể được lắp đặt trong hốc tường (chiều cao không nhỏ hơn 1900 mm). Khi lắp đặt máy, phải quan sát khoảng cách an toàn tối thiểu.

Máy xông hơi Sauna Harvia  Sound M60E thiết kế để hoạt động trong 1 pha hoặc 3 pha AC điện áp 300V.

Sản phẩm cùng loại

MÁY XÔNG HƠI ƯỚT MÁY XÔNG HƠI KHÔ (SAUNA) Phòng xông hơi hồng ngoại PHÒNG XÔNG HƠI KHÔ THẢO DƯỢC XÔNG HƠI PHÒNG XÔNG HƠI ƯỚT GỖ GHÉP THIẾT BỊ XÔNG HƠI BÀN GHẾ GỖ TINH DẦU XÔNG HƠI