0908785785

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí

Chi phí dự trù để lắp đặt phòng xông hơi đúng chuẩn ngay tại nhà

20.11.2018 544

Bạn cũng có thể tự lắp ráp phòng xông hơi tại nhà nhưng nếu không đủ kiến thức và kỹ thuật, chúng tôi khuyên bạn nên nhờ đội nhân công lắp ráp chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

Tùy từng vào mục đích sử dụng và mong muốn số lượng người dùng phòng xông hơi một lúc mà các bạn có thể lựa chọn các kích thước phòng khác nhau. Do đó giá của từng loại diện tích phòng cũng khác nhau trong khoảng chênh lệch nhất định.

Ở Việt Nam thì mỗi gia đình thường sinh sống cùng nhau từ 4 - 6 người. Mỗi phòng xông hơi cho gia đình với diện tích phù hợp cho từ 1 đến 2 người cùng xông một lúc là hợp lý. Số thành viên trong gia đình có thể chia ra từng đợt xông để phù hợp với thời gian biểu của các thành viên. Để giúp bạn dự trù chi phí cho việc lắp đặt phòng xông hơi, các chuyên gia của dienmayso.net xin đưa ra một số gợi ý sau:


Một phòng xông hơi khô hoặc ướt thông thường lắp đặt trong gia đình sẽ có mức giá trung bình dao động từ 18 triệu đồng đến 30 triệu đồng. Giá của phòng xông hơi có thể thay đổi phục thuộc vào rất nhiều yếu tố, bao gồm:
- Vật liệu dùng để lắp phòng xông hơi có thể dùng kính cường lực, tường xây bằng bê tông ốp gạch, hoặc gỗ thông, sồi…
- Loại máy xông hơi.
- Bảng điều khiển.
- Dây điện.
- Một số vật liệu phụ kiện phòng xông khác như: thùng và gáo gỗ múc nước, đá sauna, đồng hồ cát… đối với phòng xông khô; hoặc các loại van xả, đường ống, zắc-co đường ống, khăn… đối với phòng xông ướt.
 

Chi phí vật liệu phòng xông hơi

Chi phí đầu tư sẽ thay đổi nhiều hay ít sẽ tùy vào từng loại vật liệu. Nếu bạn chọn phòng kính cường lực thì sẽ có mức giá khác so với phòng xây ốp gạch, nếu chọn khung gỗ thông Phần Lan cũng sẽ có mức giá khác so với loại gỗ thông Thụy Điển… Ngoài ra chi phí để lắp đặt cho khung phòng xông hơi phụ thuộc rất nhiều vào kích thước phòng xông mà bạn muốn lắp đặt tại nhà. Với một căng phòng càng rộng, vật liệu càng nhiều thì chi phí để lắp đặt sẽ càng cao.

Chúng tôi khuyên bạn nên khảo sát qua không gian phòng, nơi mình muốn lắp đặt phòng xông hơi để có thể tận dụng tất cả khoảng trống trong nhà nhằm tiết kiệm chi phí cho vật liệu phòng xông, chẳng hạn như góc cầu thang, phòng tắm kính hay góc phòng tắm… Đồng thời, tùy vào số lượng người sử dụng nhiều hay ít và nhu cầu mà lắp phòng xông với những loại kích thước phù hợp, tránh lãng phí tối đa.
 

Chi phí cho máy xông hơi

Trên thị trường có nhiều dòng loại máy xông hơi khô và ướt đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác nhau với nhiều mức công suất, chẳng hạn như máy xông hơi Amazon, máy xông hơi Homesteam, máy xông hơi Coast… nhưng loại máy được nhiều gia đình lựa chọn là máy xông hơi Amazon. Bởi nó mang nhiều ưu điểm vượt trội, chất lượng ổn định, độ bền cao cùng với giá thành tương đối, phù hợp với loại hình xông hơi gia đình. Đa số các dòng máy xông hơi đều được nhập nguyên chiếc, thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt, vận chuyển. Với các chức năng cùng bảng điều khiển thông minh giúp bạn dễ dàng điều khiển và sử dụng an toàn tại nhà. Thông thường giá máy xông hơi sẽ dao động tầm khoảng 7,5 triệu đồng đến 25 triệu đồng.
 

Chi phí cho các phụ kiện dùng trong xông hơi

Ngoài các bộ phận chính là máy xông hơi và khung phòng, bạn cần đầu tư các phụ kiện để sử dụng được hiệu quả cao nhất. Do dó, chi phí phòng xông hơi có thể thay đổi tùy thuộc vào việc bạn chọn các phụ kiện sử dụng trong phòng xông. Bạn cần chi hơn 1 triệu đồng cho các vật dụng phụ kiện phòng xông này.
 

Chi phí cho nhân công

Bạn cũng có thể tự lắp ráp phòng xông hơi tại nhà nhưng nếu không đủ kiến thức và kỹ thuật, chúng tôi khuyên bạn nên nhờ đội nhân công lắp ráp chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng. Khi đó, chi phí phòng xông hơi sẽ tăng thêm một khoản tùy vào yêu cầu thiết kế phòng xông hơi của bạn.

Như vậy với các mục chi phí mà chúng tôi nói đến trên đây, chắc hẳn đã giúp các bạn dự trù được chi phí lắp đặt phòng xông hơi tại nhà phù hợp với khả năng của mình. Để có được mức giá chính xác, bạn hãy liên hệ với các chuyên gia tư vấn của chúng tôi để thảo luận cụ thể hơn nhé.
MÁY XÔNG HƠI ƯỚT MÁY XÔNG HƠI KHÔ (SAUNA) Phòng xông hơi hồng ngoại PHÒNG XÔNG HƠI KHÔ THẢO DƯỢC XÔNG HƠI PHÒNG XÔNG HƠI ƯỚT GỖ GHÉP THIẾT BỊ XÔNG HƠI BÀN GHẾ GỖ TINH DẦU XÔNG HƠI