0908785785

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí

Chính sách đổi trả hàng

A. Đối với sản phẩm mới 

Hàng mới mua trong vòng 5 ngày sẽ được đổi hàng mới có giá trị trương đương nếu việc hư hỏng là do lỗi của nhà sản xuất.  Tuy nhiên, không áp dụng chính sách này với những sản phẩm có tính chất hao mòn, làm mất bao bì hay bị trầy xước.

B. Bảo hành và thời gian giải quyết bảo hành

Thời gian bảo hành là 12 tháng đối với tất cả các sản phẩm, thời gian giải quyết bảo hành là từ 3 ngày đến 7 ngày ( trừ ngày chủ nhật và các ngày lễ ). Lưu ý: Thời gian có thể ngắn hơn hoặc dài hơn tùy theo từng trường hợp hư hỏng ở mức độ nặng hay nhẹ.

C. Đối với các thiết bị lỗi thời

Đối với các thiết bị không thể sửa chữa được mà thiết bị này hết hàng do không còn sản xuất nữa hoặc không còn lưu hành trên thị trường, quý khách phải đợi nhà phân phối đổi hàng khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn và bù tiền theo thoả thuận của giá cả hiện hành trên thị trường. Thời hạn bảo hành đối với sản phẩm được thay thế sẽ được tính tiếp tục chứ không bảo hành lại từ đầu.

MÁY XÔNG HƠI ƯỚT MÁY XÔNG HƠI KHÔ (SAUNA) Phòng xông hơi hồng ngoại PHÒNG XÔNG HƠI KHÔ THẢO DƯỢC XÔNG HƠI PHÒNG XÔNG HƠI ƯỚT GỖ GHÉP THIẾT BỊ XÔNG HƠI BÀN GHẾ GỖ TINH DẦU XÔNG HƠI