0908785785

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí

Đánh giá ghế treo tường phòng xông hơi ướt bằng nhựa Composite

14.04.2018 2055

Đánh giá ghế treo tường phòng xông hơi ướt bằng nhựa Composite

Ghế treo tường phòng xông hơi

Kích thước:  32*32.8 CM

Chất liệu:  nhựa ABS 

Xuất xứ: P.R.C

Chịu trọng lượng 130kg

Mặt ghế: Nhựa Composite

Khung ghế : Thép sơn Epoxy tĩnh điện.

Thoát nước tốt giúp người sử dụng thoải mái

Gấp lên  gấp xuống

Phụ kiện chốt đi kèm đầy đủ

Nên cố định trên tường vững chắc

Chỗ ngồi rộng: 320mm 

Chiều sâu chỗ ngồi: 270mm 

Trọng lượng người dùng tối đa: 130 kg

 ghe xong hoi

Nan ghế được làm từ composite cho khả năng chịu lực, chống nước, ẩm ướt sơn tĩnh điện cao cấp không bong tróc trong quá trình sử dụng kể cả khi với nhiệt độ cao trong phòng xông hơi.

Với thiết kế riêng chuyên dụng, chiếc ghế xông hơi  giúp bạn yên tâm không lo bị bong tróc làm mất thẩm mỹ, không tốn nhiều diện tích , bạn có thể dùng để ngồi hoặc để các đồ dùng vật dụng cho phòng tắm, phòng xông lên ghế  và đặc biệt là ghế xông hơi  này hoàn toàn có thể gấp gọn khi sử dụng.

 ghe xong hoi 2

Ghế treo tường chịu lực được làm từ chất liệu nhựa Composite cao cấp với hệ khung bằng thép sơn tĩnh điện. Mặt ghế xông hơi được làm bằng nan nhựa chắc chắn, Không đọng nước, không bám dính, không bong chóc. Khung thép sơn tĩnh điện bằng sơn Epoxy đảm bảo không han rỉ trong môi trường ẩm ướt của nhà tắm hay phòng xông hơi.

Ngoài ứng dụng trong phòng xông hơi , ghế xông hơi còn được ứng dụng ghế treo phòng tắm - sử dụng phù hợp cho người cao tuổi, người khuyết tật, bệnh nhân.....ghế dùng để thay giầy dép, ghế chờ hành lang......

Ghế xông hơi ướt được gắn vào tường bằng 05 Vít nở inox 304 một cách chắc chắn, dễ dàng lắp đặt, có thể gấp gọn khi không sử dụng giúp tiết kiệm tối đa diện tích . Lưu ý khi lắp đặt ghế xông hơi: Đảm bảo tường được xây bằng gạch đặc hoặc bê tông.

ghế xông hơi 3 

ghế xông hơi 4 

ghe xong hoi 4

ghe xong hoi 5 

MÁY XÔNG HƠI ƯỚT MÁY XÔNG HƠI KHÔ (SAUNA) Phòng xông hơi hồng ngoại PHÒNG XÔNG HƠI KHÔ THẢO DƯỢC XÔNG HƠI PHÒNG XÔNG HƠI ƯỚT GỖ GHÉP THIẾT BỊ XÔNG HƠI BÀN GHẾ GỖ TINH DẦU XÔNG HƠI