0908785785

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí

Kim Jong Un đang nhập khẩu thiết bị để xây dựng phòng tắm xông hơi cá nhân

01.04.2019 533

Kim Jong Un đang xây dựng một khu nghỉ mát trượt tuyết riêng và nhập khẩu nhiều thiết bị để xây dựng phòng tắm xông hơi cá nhân.
Theo hãng Yonhap (Hàn Quốc) ngày 2/12 đưa tin, Kim Jong-un đã ban hành lệnh cấm các quan chức cấp cao nước này hút thuốc lá nước ngoài.
 
Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un nói rằng ông không có nhu cầu đối với thuốc lá nước ngoài khi mà thuốc lá trong nước cũng có chất lượng tốt như thế, hãng tin Yonhap dẫn nguồn tin liên quan đến thương mại với Triều Tiên.
 
Nhà lãnh đạo Triều Tiên cũng cho rằng hút thuốc lá nước ngoài là thiếu lòng yêu nước, hãng tin Yonhap dẫn nguồn tin Trung Quốc.
 
Kim Jong-un được biết đến là người thường xuyên hút thuốc và nhiều lần xuất hiện trước công chúng với điếu thuốc. Tuy nhiên, các thương hiệu thuốc lá mà nhà lãnh đạo Kim Jong-un dùng không được xác nhận.
 
Theo các nhà quan sát, lệnh cấm này của Kim Jong-un có thể sẽ dẫn đến việc nước này ngừng nhập khẩu thuốc lá nước ngoài. Tuy nhiên, không chắc rằng liệu biện pháp này có ảnh hưởng đến việc buôn lậu thuốc lá ở Triều Tiên hay không, theo hãng tin Yonhap.
 
Liên quan đến những sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài, tờ Chosun Ilbo trước đó cho biết, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un chi khá nhiều tiền vào các sản phẩm cao cấp từ nước ngoài. Ông dường như đang xây dựng một khu nghỉ mát trượt tuyết riêng và nhập khẩu nhiều thiết bị để xây dựng phòng xông hơi cá nhân.
 
kim jong un hút thuốc
Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un thường xuyên hút thuốc lá

Xu hướng của nhà lãnh đạo trẻ đối với các mặt hàng cao cấp dường như vượt qua cả người cha quá cố của ông là cố lãnh đạo Kim Jong-il. Rượu whisky đắt tiền và xe hơi nước ngoài là những món quà mà cố lãnh đạo Kim Jong-il từng mua làm quà tặng cho các cán bộ trung thành với mình.
 
Theo các nguồn tin ngoại giao, Triều Tiên gần đây nhập khẩu các thiết bị xông hơi  như máy xông hơi khô, máy xông hơi ướt, ghế xông hơi ...từ Phần Lan và Đức. "Kim Jong-un thích uống rượu và tiệc tùng suốt đêm như cha của mình. Có thể việc xây dựng nhà tắm xông hơi sẽ giúp ông ấy thư giãn và tiêu tan mệt mỏi", một nguồn tin cho biết. "Nhập khẩu rượu vang và rượu mạnh khác đã tăng mạnh kể từ khi Kim Jong-il nắm quyền."
 
Triều Tiên cũng nhập khẩu thiết bị để sản xuất tuyết nhân tạo và thang máy trượt tuyết. Kim Jong-un đang xây dựng một khu nghỉ mát trượt tuyết gần Wonsan, tỉnh Kangwon. Ngoài ra, ông cũng nhập khẩu thiết bị trượt tuyết.
 
Nhà lãnh đạo trẻ cũng được cho rằng đã thương lượng mua hai chiếc du thuyền sang trọng được đóng tại Anh thông qua một công ty thương mại Triều Tiên hoạt động tại Trung Quốc. "Triều Tiên đã yêu cầu giảm giá đối những chiếc du thuyền này, chi phí mỗi chiếc khoảng 10 triệu USD", nguồn tin cho biết.
 
Lãnh đạo Kim Jong-un cũng rất thích những món quà liên tới âm nhạc như đàn cello Yamaha và violin điện tử. Ngoài ra, Triều Tiên còn nhập khẩu loại chó cưng Shih Tzu của Trung Quốc. "Ông Kim Jong-il đã chi hàng trăm triệu won mỗi năm cho chú chó cưng của mình và Kim Jong-un kế tục sở thích này của cha mình", nguồn tin cho biết.
 
Nguồn tin còn cho hay, Kim Jong-un bị phát hiện có đeo một chiếc đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ của thương hiệu Patek Philippe tại buổi lễ kỷ niệm lần thứ 65 của Đảng Lao động hồi tháng 10/2010.
 
"Chiếc đồng hồ này có vẻ như được đặt hàng riêng và giá của nó vào khoảng 100 triệu USD won (khoảng 1,8 tỷ đồng)", nguồn tin cho biết.
 
MÁY XÔNG HƠI ƯỚT MÁY XÔNG HƠI KHÔ (SAUNA) Phòng xông hơi hồng ngoại PHÒNG XÔNG HƠI KHÔ THẢO DƯỢC XÔNG HƠI PHÒNG XÔNG HƠI ƯỚT GỖ GHÉP THIẾT BỊ XÔNG HƠI BÀN GHẾ GỖ TINH DẦU XÔNG HƠI