0908785785

Giao hàng toàn quốc

Miễn phí

Top địa chỉ đại lý mua máy xông hơi, ghế xông hơi tại TPHCM

12.05.2018 248

Nhu cầu gia đình nhà bạn đang muốn sử dụng liệu pháp xông hơi nhưng ko có thời gian tới các cơ sở xông hơi? muốn sử dụng máy xông hơi mini gia đình tại nhà nhưng không biết mua ở đâu? giá cả ra sao? lắp đặt thế nào?

Nhu cầu gia đình nhà bạn đang muốn sử dụng liệu pháp xông hơi nhưng ko có thời gian tới các cơ sở xông hơi? muốn sử dụng máy xông hơi mini gia đình tại nhà nhưng không biết mua ở đâu? giá cả ra sao? lắp đặt thế nào?

máy xông hơi

Việc sử dụng máy xông hơi mini tại nhà rất dễ dàng với các hướng dẫn an toàn về điện, tắt mở và bảo trì máy cũng như quá trình xông hơi. Sử dụng máy giúp chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình, từ người lớn tuổi, trẻ em, thư giãn sau một ngày làm việc học tập căng thẳng, phục hồi sức khỏe giải tỏa stress.

Khi mua máy xông hơi mini có hướng dẫn sử dụng kèm theo máy nên việc lắp đặt rất dễ dàng. Hoặc bạn cũng có thể nhờ dịch vụ lắp đặt của công ty cung cấp thiết bị xông hơi cho bạn.

Còn với những ngôi nhà đã xây dựng hoàn thiện thì có thể dùng các phòng cũ sửa chữa thành phòng xông hơi, hoặc dùng phòng tắm để xây dựng phòng kính cường lực và lắp đặt máy, vừa đẹp mắt, vừa tiết kiệm không gian cho căn nhà.

ghế xông hơi

Đối với các gia đình dự định xây dựng nhà mới thì việc lắp đặt máy xông hơi mini sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn, sử dụng phòng xông hơi sẽ làm căn nhà của bạn thêm hiện đại, tôn lên nét đẹp và giá trị của ngôi nhà. Ngoài ra, việc lắp đặt khi vừa xong quá trình thi công thô sẽ giúp tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà do việc đi ống dẫn hơi và dây điện, các thiết bị liên quan cho phòng xông hơi mini gia đình.
 
Hiện nay, nhu cầu xông hơi tại nhà để chăm sóc sức khỏe rất lớn, nên các mẫu mã, thiết kế của phòng xông hơi mini, xông hơi hồng ngoại… cũng rất đa dạng, giá cả hợp lý phù hợp sở thích của nhiều người.
 
Thành Tín chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp thiết bị xông hơi tại TPHCM nói riêng và toàn quốc. Hiện nay với kinh nghiệm hơn 10 năm, chúng tôi đã có đội ngũ chuyên gia lắp đặt, sửa chữa máy xông hơi, phòng xông hơi chuyên nghiệp. Tự tin tư vấn khách hàng tốt nhất!
 
MÁY XÔNG HƠI ƯỚT MÁY XÔNG HƠI KHÔ (SAUNA) Phòng xông hơi hồng ngoại PHÒNG XÔNG HƠI KHÔ THẢO DƯỢC XÔNG HƠI PHÒNG XÔNG HƠI ƯỚT GỖ GHÉP THIẾT BỊ XÔNG HƠI BÀN GHẾ GỖ TINH DẦU XÔNG HƠI